Chính sách vân chuyển

 • Giao hàng toàn quốc:
 1. Âm Nhạc Thăng Long luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn. Do vậy, dù ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, bạn đều nhận được sản phẩm từ Âm Nhạc Thăng Long.
 2. Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng có giá trị trên 1,000,000 VNĐ (Một triệu đồng) mà nơi nhận là TP. Hà Nội  trong bán kính không quá 10km từ Showroom của Âm Nhạc Thăng Long.
 • Thời gian giao hàng:
 1. Đối với các đơn hàng tại Hà Nội bán kính 10km tính từ  từ Showroom của Âm Nhạc Thăng Long. bạn sẽ nhận được sản phẩm trong ngày (đối với các đơn hàng phát sinh trong buổi sáng hoặc buổi chiều) hoặc dưới 24h (đối với các đơn hàng phát sinh sau 19h).
 2. Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 1 đến 7 ngày (không tính ngày nghỉ lễ) tùy thuộc vào khu vực địa lý và hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn.
 3. Nếu quá thời hạn giao hàng, Âm Nhạc Thăng Long đã cam kết mà bạn vẫn chưa nhận được sản phẩm, bạn vui lòng thông báo tới bộ phận hỗ trợ khách hàng theo số điện thoại ☎️ (024) 3201 8118 / 📱 0978661582 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • ​Lưu ý:
 1. Âm Nhạc Thăng Long chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi đã cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, Âm Nhạc Thăng Long sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
 2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn, thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Âm Nhạc Thăng Long sẽ chủ động liên lạc với bạn để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
 3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, bạn có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
 4. Âm Nhạc Thăng Long cam kết tất cả hàng hóa gửi đến bạn đều là hàng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin bạn vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Âm Nhạc Thăng Long sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi bạn đã ký nhận hàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ☎️ (024) 3201 8118/ 📱 0978661582

Xin chân thành cảm ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: