Dây Đàn D'addario EJ27 | Dây Đàn Classic EJ-27 | Dây Đàn D'addario Chính Hãng

180.000₫ Còn hàng
Dây Guitar D'addario Acoustic EJ-27N có độ ổn định tốt, cho âm thanh mềm mại, dải âm phong phú, bền. 3 dây treble làm bằng nylon tinh khiết và 3 dây bass được bọc đồng mạ bạc. Tiếng bass mạnh mẽ, sâu lắng, tròn đậm và âm vực rộng, tiếng treble với độ vang cao, sáng... có thể tạo nên những âm than...

Dây Guitar D'addario Acoustic EJ-27N có độ ổn định tốt, cho âm thanh mềm mại, dải âm phong phú, bền. 3 dây treble làm bằng nylon tinh khiết và 3 dây bass được bọc đồng mạ bạc.

Tiếng bass mạnh mẽ, sâu lắng, tròn đậm và âm vực rộng, tiếng treble với độ vang cao, sáng... có thể tạo nên những âm thanh hiện đại. Dây được quấn bằng máy tự động, tạo nên những sợi dây đàn chất lượng và ổn định.

Đây là bộ 6 dây dành cho đàn guitar classic thuộc series Student Classics của hãng D'Addario, với 3 dây treb là dây nylon âm thanh trầm ấm sẽ giúp bạn có màn biểu diễn tuyệt vời cũng như khiến cho cây đàn của bạn trở nên nổi bật hơn so với những bộ dây khác.

D'Addario là nhà sản xuất dây nhạc cụ, chủ yếu là dây guitar, hiện có trụ sở chính tại Farmingdale, Long Island, New York (Mỹ). Khởi nghiệp là một công ty gia đình có nguồn gốc tại thị trấn Salle, Pescara, Italia.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: