EW 100 G4-ME2 | Sennheiser | Mic không dây cài áo

Liên hệ Còn hàng

Micro không dây cài áo EW 100 G4-ME2

Sử dụng đầu Mic ME 2

SENNHEISER EW 100 G4-ME2: Micro không dây cài áo tiện lợi

SENNHEISER EW 100 G4-ME2 được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho người điều hành và người thuyết trình, micro không dây cho phép dễ dàng thao tác rảnh tay trên mọi sân khấu với độ trung thực cao.

Thiết bị thu phát kèm micro Sennheiser EW 100 G4-ME2:

• Bộ thu EM 100 G4

• Máy phát cài lưng SK 100 G4

• Micro clip on ME 2 (chỉ có trong bộ EW 100 G4-ME2)

Hệ thống Bodypack không dây EW 100 G4-ME 2-II là sản phẩm mới trong dòng micro không dây. Bộ sản phẩm này bao gồm một máy thu rackmount đa dạng EM100 G4, máy phát bodypack SK 100 G4 với micrô lavalier đa hướng ME 2-II, bộ kit rackmount GA3 và cáp liên kết RJ10. Nó có thể được sử dụng để ghi lại âm thanh ở môi trường trong nhà cho các ứng dụng phỏng vấn và nói chuyện rảnh tay.

Cả máy phát và máy thu đều đồng bộ hóa kênh và tần số chỉ bằng một nút bấm. Bộ phát bodypack cho phép bạn sạc bộ pin sạc (tùy chọn) trong khi cài đặt. Màn hình LCD có độ tương phản cao của máy thu cho phép thao tác dễ dàng trong điều kiện thiếu sáng và menu thân thiện với người dùng giúp thao tác nhanh chóng, dễ dàng.

Ngoài ra model này còn có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ cùng chiều dài cáp cung cấp đủ độ chùng cho gần như mọi tình huống. Hệ thống không dây đa năng thích hợp cho ca sĩ, diễn giả hoặc nhạc công sử dụng trong nhà hát, câu lạc bộ, hội trường, nhà thờ,...

Các tính năng chính

Được thiết kế cho âm thanh trực tiếp chuyên nghiệp: Hệ thống không dây tất cả trong một chắc chắn dành cho người thuyết trình và người điều hành.

Bộ phát bodypack mạnh mẽ và micrô gắn trên loa không rung ME 2-II (đa hướng) hoặc ME 4 (cardioid) với độ rõ lời nói cao để sử dụng hàng ngày trên sân khấu

Thiết kế kim loại chắc chắn với màn hình LCD trực quan, điều khiển hiệu quả

Đồng bộ hóa không dây dễ dàng và linh hoạt giữa máy phát và máy thu qua hồng ngoại

Phân bổ tần số nhanh cho tối đa 12 máy thu thông qua chức năng liên kết mới

Lên đến 20 kênh tương thích

Băng thông lên tới 42 MHz với 1680 tần số có thể lựa chọn, có thể điều chỉnh hoàn toàn trong dải tần ổn định

Phạm vi truyền: lên tới 100 mét / 300 feet

Công suất đầu ra RF cao (lên đến 30 mW) tùy theo quy định của quốc gia

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: