Đàn Guitar Acoustic Fender CC-60SCE chính hãng

8.840.000₫ Còn hàng
- Đàn Gutiar  Fender CC-60SCE nổi bật với dáng Concert nhỏ gọn, âm thanh tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng chơi ở bất kỳ vị trí nào. Cây đàn với nhiều tính năng hấp dẫn xứng đáng là sự lựa chọn cho những người mới chơi. Đàn Gutiar  Fender CC-60SCE có thiết kế nhỏ gọn Guitar Fender CC-6...

- Đàn Gutiar  Fender CC-60SCE nổi bật với dáng Concert nhỏ gọn, âm thanh tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng chơi ở bất kỳ vị trí nào. Cây đàn với nhiều tính năng hấp dẫn xứng đáng là sự lựa chọn cho những người mới chơi.

Đàn Gutiar  Fender CC-60SCE có thiết kế nhỏ gọn

Gutiar  Fender CC-60SCE

Guitar Fender CC-60SCE có kiểu dáng Grand Concert nhỏ gọn, giúp người chơi dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu. Dáng Concert Cutaway (hay còn gọi là dáng C khuyết) nhỏ gọn, rất dễ chơi, phù hợp với những người mới chơi hoặc có dáng vóc không cao lớn.

Fender CC-60SCE được hãng sản xuất Fender tích hợp nhiều tính năng linh hoạt, thcihs hợp cho những người mới chơi. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chơi ở bất kỳ vị trí nào.

Mặt trước đàn được đàn được làm bằng gỗ Spruce, mặt sau và hai bên hông được làm bằng gỗ Mahogany, mang đến những âm thanh tuyệt vời. Nhỏ gọn và thoải mái, CC-60SCE hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm Guitar sự khác biệt, mới lạ.

Người chơi có thể sử dụng Fender CC-60SCE để chơi ở bãi biển, sân vườn hoặc quán cà phê.

Mặt trước đàn bằng gỗ Spruce

Mặt trước đàn guitar Fender CC-60SCE được làm bằng gỗ Spruce. Đây là loại gỗ có độ bền và độ dẻo dai cao, được sử dụng rất phổ biến để làm soundboard đàn.

Đặc tính của gỗ Spruce là rất cứng và nhẹ, do đó có tốc độ truyền âm thanh, độ vang rất cao, giai điệu rất rõ ràng và đầy đủ. Đặc biệt gỗ Spruce phản ứng tốt với bất kỳ phong cách chơi acoustic nào, từ hard strumming đếm fast flatpicking hay delicate fingerpicking.

Mặt sau và bên hông được làm từ gỗ Mahogany

Mặt sau và hai bên hông Fender CC-60SCE được làm từ gỗ Mahogany. Đây là loại gỗ bền với thời gian, không bị cong vênh hay nứt nẻ. Mahogany được sử dụng để làm đầu đàn , hoặc được sử dụng để làm lưng và 2 bên của đàn Guitar. Đặc biệt, gỗ cho âm thanh rất rõ ràng với trebles chuẩn và tầm trung. Âm thanh ấm và hợp với nhạc fingerpickers, blues.

Mặt phím đàn được làm bằng gỗ Rosewood

Mặt phím đàn Fender CC-60SCE được làm bằng gỗ Rosewood tạo cảm giác thoải mái khi chơi, lý tưởng cho người chơi bắt đầu hoặc những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

Điều khiển cổ đàn dễ dàng

Với các cạnh có ngón tay lăn thoải mái, cổ của chiếc guitar này tạo ra cảm giác thoải mái vô cùng, lý tưởng cho người bắt đầu chơi hoặc những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

Hệ thống pickup của Fishman

Đàn Guitar Fender CC-60SCE sử dụng pick-up của Fishman với EQ 3-band với các tùy chỉnh: bass, mid, treble và một nút điều chỉnh âm lượng. Đặc biệt còn có chức năng chromatic tuner tích hợp sẵn giúp bạn giữ cây đàn đúng tông, và chromatic tuner giúp bạn dễ dàng chỉnh dây theo những tông khác nhau (Half step down, D tuning, Open E...) hơn những loại tuner thông thường.

Thông số kỹ thuật đàn Guitar Fender CC-60SCE

Mặt sau và hai bên hông Gỗ Mahogany 
Dáng đàn Mid-Sized (0/00/000/OM) 
Thương hiệu Fender 
Hộp đựng đàn None 
Mặt phím đàn Rosewood 
Màu sắc hộp cứng Chrome 
Cần đàn Gỗ Mahogany 
Số dây 6 String Guitars 
SCALE LENGTH: 
Mặt trước Gỗ Spruce 
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: