V-Drum Roland SPD-30 Chính Hãng

18.900.000₫ 20.820.000₫ Còn hàng
Các đặc điểm và tính năng của Trống điện tử Roland SPD-30 Roland SPD - 30 mở ra kỷ nguyên mới đầy thú vị về Octapad, được thiết kế nhỏ gọn với kích thước chỉ vừa bằng một chiếc cặp nhưng là sở hữu nhiều thư viện, nhiều tính năng và chức năng mới mạnh mẽ mang lại cho người chơi trống hay người chơ...

Các đặc điểm và tính năng của Trống điện tử Roland SPD-30

Roland SPD - 30 mở ra kỷ nguyên mới đầy thú vị về Octapad, được thiết kế nhỏ gọn với kích thước chỉ vừa bằng một chiếc cặp nhưng là sở hữu nhiều thư viện, nhiều tính năng và chức năng mới mạnh mẽ mang lại cho người chơi trống hay người chơi nhạc cụ gõ như đang chơi với toàn bộ giàn điện tử một trải nghiệm mới về sự thuận tiện và khả năng diễn đạt ấn tượng. SPD-30 đã pha trộn nhiều âm thanh đặc sắc nhất trên thế giới với công nghệ kích hoạt mới nhất trong một bộ road-tough package mạnh mẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của những người chơi.

Roland SPD-30 onboard kit với nhiều thư viện, nhiều tính năng và chức năng mới mạnh mẽ Âm thanh phong phú Roland SPD - 30 được tích hợp thêm 42 bộ trống thú vị giúp người chơi thỏa sức sáng tạo âm thanh. Bạn có thể sử dụng OCTAPAD như một bộ trống nhỏ, bộ gõ kiểu orchestral sống động, hoặc khám phá bộ gõ truyền thống và nhạc cụ du dương từ Ấn Độ, Trung Đông, Châu Phi, Trung Quốc và Châu Mỹ Latinh.

Bạn có thể sao lưu dữ liệu bộ OCTAPAD SPD-30 ban đầu và nhập nó vào Phiên bản 2.

Roland SPD-30 mang đến âm thanh phong phú Chức năng Controllable Phrase Loop với 50 preset Phrase có sẵn (phiên bản 2) Tính năng Controllable Phrase Loop tích hợp sẵn trên Roland SPD-30 cho phép bạn tạo ra các điệp khúc ngay lập tức.

Bạn có thể thu và lưu trữ 50 phrase bên trong, mỗi bộ chứa chứa tối đa ba lớp. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ dữ liệu phrase của bạn trên thẻ nhớ ngoài. Với phiên bản 2, bạn có thể điều khiển bắt đầu Phrase Loop bằng cách sử dụng tốc độ pad, các nút bấm, và / hoặc một bộ chuyển đổi bằng chân (tùy chọn).

Thêm vào đó, bạn có thể chuyển đổi tự do giữa chế độ chơi solo (chế độ Kit) và chơi Phrase (chế độ Phrase Loop). 19 phrase mới được thêm vào thư viện trên thang công cụ cùng với khả năng ghi lại cho bạn những trải nghiệm hết sức thú vị. Kèm theo chức năng Output Gain mới đã được thêm vào để tăng chất lượng đầu ra của OCTAPAD SPD-30 thêm + 6 dB khi một tín hiệu mạnh hơn. Khả năng tùy chỉnh tuyệt vời Roland SPD-30 sở hữu tám bank Kit Chain trên thang công cụ được thiết kế tiện lợi với hệ thống nhiều nhạc cụ và phong cách âm nhạc đa dạng.

Từ Drum Kit, Percussion, Orchestra Perc, âm thanh Club, Melodic Perc, Melodic Synth, hiệu ứng âm thanh, và các kit mở rộng.Ngoài ra người dùng còn có thể tùy chỉnh âm thanh bằng các điều khiển trên thang công cụ để tuning, muffling, attack, pitch sweep và nhiều hơn thế.

Roland SPD-30 sở hữu tám bank Kit Chain trên thang công cụ được thiết kế tiện lợi với hệ thống nhiều nhạc cụ và phong cách âm nhạc đa dạng Đa hiệu ứng Dựa trên công nghệ làm hiệu ứng hàng đầu thế giới của Roland, công cụ multi-effect của SPD-30 sẽ mang các màn trình diễn của bạn lên một tầm cao mới.

Có 30 loại hiệu ứng có sẵn trong bộ nhớ, cộng với EQ, giới hạn hơn với bảy loại Ambience. Công nghệ kích hoạt tiên tiến Lợi ích của SPD-30 từ công nghệ kích hoạt V-Drum tiên tiến nhất của Roland. Mỗi pad là một đơn vị riêng biệt, cô lập, cung cấp sự nhạy cảm tối đa và cách ly hoàn toàn giữa các pad.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối bốn đầu vào kích hoạt kép với điều khiển hi-hat (tương thích với Roland FD-8, VH-11) tạo ra bộ trống mini với pad bên ngoài (Roland KD / PD / PDX / CY series) Cũng như tiếp nhận các kích hoạt từ trống acoustic thông qua seri trống acoustic RT của Roland.

Thông số chi tiết của Roland SPD-30

Số pad gắn sẵn 8
Polyphony tối đa 8 âm
Tần số lấy mẫu  Chế độ Fine / Standard / Long
Tần số lấy mẫu 44,1 kHz
Mức Line Đầu vào   -10 dBu, Mic: -50 dBu
Trở kháng đầu vào 10 k ohms (LINE / MIC)
Mức ra đầu ra "-10 dBu
Trở kháng đầu ra  1 k ohms, Ngõ headphone: 47 ohms * 0 dBu = 0,775 Vrms
Bộ nhớ Patches 128, âm nội: 399 (Pre-nạp âm thanh 181), Card: 500
Dung lượng mẫu tối đa  khoảng 12 phút (Bộ nhớ trong, Long Mode)- Hiệu ứng Multi-Effects (30 kiểu
 Hiển thị  16 ký tự, 1 dòng (backlit LCD)
Cổng kết nối đầu ra  Jacks (L / Mono, R, 1 / 4 inch loại phono), đầu vào Jacks (L /Mono, R, 1 / 4 inch loại phono) * LINE / MIC tùy chọn, Tai nghe Jack (stereo 1 / 4 inch loại phono ), Trigger Input Jack (ngõ kích) (1 / 4 inch TRS loại phono), ExpressionPedal Jack (1 / 4 inch TRS loại phono),
MIDI Connectors  (IN, OUT), FootswitchJack (1 / 4 inch TRS loại phono), CompactFlash Card slot
 Nguồn cung cấp DC 9V AC Adaptor
Adapter  1.000 mA
Phụ kiện  Hướng dẫn sử dụng, AC Adaptor (ACI-120C/ACI-230C/ACB-230E/ACB-240A), đĩa mẫu CD, trục vít x2, lục giác Wrench
Kích thước và Trọng lượng:  
Chiều rộng  342 mm 13-1/2 inches
Độ sâu 282 mm 11-1/8 inches
Cao 83 mm 3-5/16 inches
Trọng lượng                                                                              2,1 kg £ 4. 11 oz.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: