Ampli Roland KC-400 Chính Hãng

17.090.000₫ Còn hàng
Các tính năng và đặc điểm nổi bật của Ampli Roland KC-400 Trong hơn hai thập kỷ, người chơi  ở khắp mọi nơi đã chọn ampli KC của Roland vì âm thanh có độ trung thực cao, tính năng trộn hài hòa, kết nối linh hoạt và độ bền lâu dài. Thế hệ mới nhất mang trên mình tiêu chuẩn chất lượ...

Các tính năng và đặc điểm nổi bật của Ampli Roland KC-400

Trong hơn hai thập kỷ, người chơi  ở khắp mọi nơi đã chọn ampli KC của Roland vì âm thanh có độ trung thực cao, tính năng trộn hài hòa, kết nối linh hoạt và độ bền lâu dài. Thế hệ mới nhất mang trên mình tiêu chuẩn chất lượng KC được tôn vinh theo thời gian trong khi cung cấp các cải tiến mới được điều chỉnh cho nhu cầu của các nhạc sĩ làm việc ngày nay. Với một ampli KC bên cạnh, bạn hoàn toàn kiểm soát âm thanh sân khấu của mình, vì vậy bạn sẽ luôn có âm thanh tuyệt vời khi chơi hết mình.

Ampli Roland KC-400 gồm 4 kênh là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý để khuếch đại bàn phím và bộ tổng hợp của bạn, hoàn chỉnh với âm thanh đầy đủ và âm thanh đầy đủ.

Ampli Roland KC-400 cũng là một PA xách tay được trang bị tốt, với một đầu vào phụ cho âm thanh bên ngoài, và đầu vào micro XLR cho giọng hát.

Ampli Roland KC-400 với loa bass 12 “và loa tweeter riêng biệt với công suất 150 W, Ampli Roland KC-400 luôn luôn sẵn sàng cùng với bạn trong những buổi biểu diễn hoặc luyện tập, hứa hẹn mang tới hoạt động âm thanh nổi, bạn có thể kết nối hai Ampli Roland KC-400 cùng với việc sử dụng kết nối stereo link

Ampli Roland KC-400 này đại diện cho thế hệ mới nhất của dòng KC, với một amp được thiết kế lại và cung cấp điện. Chúng không chỉ cung cấp hoạt động ổn định hơn bao giờ hết, mà còn giúp cho Ampli Roland KC-400 phục vụ bass sâu hơn và phạm vi âm thanh rộng hơn tổng thể.

- Công suất định mức: 150W

- 4 kênh truyền dành cho keyboard luyện tập và biểu diễn

- Bộ khuếch đại công suất 150 watt hiệu suất cao, với loa cao 12 “và loa tweeter sừng

- Bốn kênh bao gồm 1/4 “kênh đầu vào Line và đầu vào Microphone XLR

- Đầu vào âm thanh stereo (loại RCA) để kết nối các máy nghe nhạc cầm tay

- Kết nối nối Stereo cho phép bạn kết hợp hai KC-400 amps cho hoạt động âm thanh nổi và nhiều kênh hơn

- Ngõ ra Subwoofer cho phép bạn kết nối một sub riêng biệt để có thêm bass

- Điều khiển xoay để điều chỉnh mức kênh và tai nghe, cộng với Mức EQ thấp / Trung bình / Cao

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: