Chân Chống Loa Soundking DB023B | Soundking DB-023B Chính Hãng

290.000₫ Còn hàng
- Cây chống loa Soundking DB023B được thiết kế gọn gàng và cực kỳ hữu dụng, giúp bạn tăng chiều cao cho loa full khi kết hợp đặt phía trên loa sub, với chất liệu thép vững vàng mang lại khả năng hoạt động hiệu quả cho loa, không bị rung hay lắc khi sử dụng với cường độ lớn. - Với các dàn âm than...

- Cây chống loa Soundking DB023B được thiết kế gọn gàng và cực kỳ hữu dụng, giúp bạn tăng chiều cao cho loa full khi kết hợp đặt phía trên loa sub, với chất liệu thép vững vàng mang lại khả năng hoạt động hiệu quả cho loa, không bị rung hay lắc khi sử dụng với cường độ lớn.

- Với các dàn âm thanh trình diễn, làm show khi chỉ sử dụng một cặp loa full đơn với chiều cao thùng loa hạn chế, dù đã đặt trên loa sub nhưng với các không gian chiều dài lớn, loa không thể phát đủ xa thì việc sử dụng các loại cây chống loa đặt loa full lên loa sub, tăng chiều cao cho loa cực kỳ hiệu quả.

- Sản phẩm cây chống loa Soundking DB023B của thương hiệu Soundking với chất liệu thép cứng cáp, cho phép chịu lực 50kg đáp ứng cho hầu hết các mẫu loa full đơn với kích cỡ khác nhau hiện nay trên thị trường. Có thể thay đổi chiều cao linh hoạt từ 0,8-1,34 mét giúp bạn ứng dụng cách tốt nhất cho hệ thống loa của mình.

----------------------------

Thông số kỹ thuật soundking DB023B

Model : DB023B

Tải trọng : 50 kg

Chất liệu : thép

Chiều cao tối đa : 1340 mm

Chiều cao tối thiểu : 800 mm

Trọng lượng : 1,5 kg

Hình Ảnh Chi Tiết

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: