Đàn Guitar Acoustic Kapok LD-14C

1.850.000₫ 2.000.000₫ Còn hàng
Đàn Guitar Kapok LD-14C là dòng đàn anh em của đàn Kapok LD-14. Cũng giống như đàn LD-14, đây là cây đàn chất lượng có giá dưới 2 Triệu dành cho các bạn sinh viên. Đàn Guitar Kapok LD-14C là model đàn giá thấp, đảm bảo chất lượng chuẩn cho người mới chơi. Kapok LD-14C nằm trong phân khúc gu...

Đàn Guitar Kapok LD-14C là dòng đàn anh em của đàn Kapok LD-14.

Cũng giống như đàn LD-14, đây là cây đàn chất lượng có giá dưới 2 Triệu dành cho các bạn sinh viên.

Đàn Guitar Kapok LD-14C là model đàn giá thấp, đảm bảo chất lượng chuẩn cho người mới chơi. Kapok LD-14C nằm trong phân khúc guitar phổ thông có âm cộng hưởng tốt thiết kế chắc chắn với giá bán khá thấp.

Sản phẩm nổi bật về thiết kế so với các guitar cùng phân khúc nhờ lớp sơn bóng đẹp, cần đàn làm bằng gỗ mahogany (gỗ gụ) cao cấp, đem đến âm sắc ấn tượng, lưng và hông đàn làm từ gỗ laminated (gỗ ép) chất lượng cao.

Guitar Kapok LD-14C sở hữu bề ngoài bắt mắt và được rất nhiều bạn sinh viên ưa chuộng với thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn và ngăn phím đàn được làm từ gỗ phong, viền đàn bằng nhựa ABS càng làm chiếc guitar này trở nên chất lượng hơn.

Mẫu Kapok LD-14C nổi bật lên với thiết kế dáng thùng khuyết (cutaway) dành cho những người chơi thể loại flamenco hoặc phong cách guitar solo. Nếu bạn là một tay guitar đệm hát và cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của mình, guitar Kapok LD là lựa chọn thích hợp.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: