Đàn Piano WEINBURG WE-118DM | Piano Cơ Germany

35.000.000₫ 38.000.000₫ Còn hàng
Vài nét chính về Weinburg WE-118DM: Weinburg là một thương hiệu piano nổi tiếng tại Đức, bắt đầu sản xuất từ những năm 1987 với công nghệ thủ công, các chi tiết kỹ thuật được lựa chọn kỹ càng, là những vật liệu tiêu chuẩn của Đức. Đàn Piano Weinburg WE-118DM có âm th...

Vài nét chính về Weinburg WE-118DM:

Weinburg là một thương hiệu piano nổi tiếng tại Đức, bắt đầu sản xuất từ những năm 1987 với công nghệ thủ công, các chi tiết kỹ thuật được lựa chọn kỹ càng, là những vật liệu tiêu chuẩn của Đức.

Đàn Piano Weinburg WE-118DM có âm thanh trầm ấm, kiểu dáng cổ điển theo phong cách châu Âu mang lại cho Weinburg WE-118DM một vẻ ngoài cổ điển lịch lãm.

Piano Weinburg WE-118DM chủ yếu được thiết kế với độ thẩm mỹ cao, mang một phong cách cổ điển với kiểu dáng chân cong làm tôn thêm vẻ đẹp của cây đàn piano.

Sử dụng màu nâu làm màu chủ đạo của mình, Piano Weinburg mang đến cho ngôi nhà của bạn phong cách trẻ trung nhưng không kém đi phần tinh tế.

Đàn Piano Weinburg WE_118DM được sản xuất tại Hàn Quốc với linh phụ kiện được nhập khẩu từ Đức & UK giúp cho WEINBURG có âm thanh cổ điển, trang trọng mang lại nhiều màu sắc.

Thông số chi tiết Weinburg WE-118DM:

Mã Serial IOCO1732
Xuất xứ  Hàn Quốc
Hãng sản xuất WEINBURG - Đức
Kích thước   
Trọng lượng  
Màu Nâu
Pedal 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal
Tình trạng đàn Đã qua sử dụng
Bảo hành 5 năm
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: