Guitar Acoustic Caravan HS-4140

1.700.000₫ Còn hàng
Đặc điểm nổi bật của Guitar Acoustic Caravan HS-4140 Guitar Caravan HS-4140 là dòng sản phẩm guitar acoustic được thiết kế tinh tế cùng với âm thanh đanh, rõ nét rất thích hợp để chơi đệm hát và dòng nhạc trẻ trung. Đàn Acoustic Guitar Caravan HS-4140 thường dùng để đệm hát, âm thanh đàn th...

Đặc điểm nổi bật của Guitar Acoustic Caravan HS-4140

Guitar Caravan HS-4140 là dòng sản phẩm guitar acoustic được thiết kế tinh tế cùng với âm thanh đanh, rõ nét rất thích hợp để chơi đệm hát và dòng nhạc trẻ trung.

Đàn Acoustic Guitar Caravan HS-4140 thường dùng để đệm hát, âm thanh đàn thường đanh, chơi hợp âm nghe lên rất đều và vang.

Đàn Guitar Acoustic Caravan HS-4140 được thiết kế bắt mắt, trẻ trung và năng động theo tiêu chuẩn quốc tế. Gỗ làm đàn được xử lý chống cong vênh tối đa, cho âm thanh đanh, rõ nét, cộng với action siêu thấp phù hợp với các dòng nhạc trẻ trung, hiện đại.

Không những phù hợp để chơi giải trí và biểu diễn mà Guitar Caravan HS-4140 là dòng đàn đặc biệt dành cho người mới chơi, học sinh, sinh viên vì giá của sản phẩm này không quá cao.

Thông số kĩ thuật của Guitar Caravan HS-4140

Tên sản phẩm Caravan HS-4140
Mã sản phẩm HS-4140
Hãng sản xuất Caravan
Size 41
Mặt đàn Gỗ cây tùng
Lưng và hông đàn Gỗ bồ đề
Cần đàn Gỗ gụ
Mặt phím đàn Gỗ hồng đào
Ngựa đàn Gỗ hồng đào
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: