Guitar Acoustic Rosen G15 Solid Top | Guitar Rosen chính hãng

2.200.000₫ 2.800.000₫ Còn hàng

Xuất Xứ: Taiwan

Kiểu Dáng: D khuyết

Kiểu Sơn: Sơn Mờ

Mặt Đàn: Gỗ Sitka Spruce ( Full Solid )

Lưng & Hông: Gỗ Mahogany

Đầu Đàn & Cần Đàn: Gỗ Nato

Ngựa - Lược: Xương Bò

Dây Đàn: Rosen OEM (USA Material)

Bảo Hành: 12 Tháng

Guitar Acoustic Rosen G15 được thiết kế với mặt đàn là Gỗ Sitka Spruce (Full Solid) với nhiều tính năng vượt trội là lựa lựa chọn lý tưởng cho nhiều bạn mới chơi guitar hoặc biểu diễn chuyên nghiệp

Guitar Acoustic Rosen G15 có dáng D và dáng A với kích thước thùng đàn lớn cho tiếng đàn to, ấm và đầy hơn, phù hợp cho người mới học đàn. Rosen G15 có Lưng và Hông được làm từ Gỗ Mahogany, Đầu Đàn & Cần Đàn được làm từ gỗ Gỗ Nato, đặc biệt gỗ làm mặt đàn là nguyên tấm "Solid" Sitka Spruce được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng và cẩn thận.

"Sitka Spruce là một loại gỗ bền với thời gian, không bị cong vênh hay nứt nẻ."

Thớ gỗ mịn, đẹp, ít co giãn, tất cả tạo nên một sự sang trọng, giá trị cho chiếc guitar acoustic này. Hơn nữa, gỗ Sitka Spruce có xu hướng nở dần ra theo thời gian. Vì vậy, khi sử dụng chiếc guitar này, người chơi sẽ cảm nhận được sự tròn đầy của âm thanh qua thời gian, đây có lẽ là đặc điểm nổi bật nhất thu hút người tiêu dùng của sản phẩm.

Guitar Acoustic Rosen G15 với mức rất hợp lý là cây đàn lý tưởng dành cho những ai đang tìm kiếm cây đàn chất lượng với mức giá vừa phải. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, bất kể bạn là người mới học hay là tay chơi guitar có nhiều kinh nghiệm.

- Một số hình ảnh nổi bật về công nghệ sản xuất Guitar Acoustic Rosen G15

HỖ TRỢ & TƯ VẤN:

Hotline: 097.866.1582 - 024 3201 8118

THĂNG LONG MUSIC - SỐ 6, NGÕ 104 NGUYỄN PHÚC LAI, P.Ô CHỢ DỪA, Q.ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: