Loa BOSE S1 Pro | Loa Bluetooth

Liên hệ Còn hàng
Loa Bose S1 Pro – Loa di động tốt nhất  Bạn luôn mang đến danh sách phát hay nhất. Bây giờ hãy chắc chắn rằng bạn mang lại âm thanh tốt nhất. Hệ thống Bose S1. Đó là loa Bluetooth®, hệ thống PA và chính là những gì bạn cần để khơi dậy niềm vui trong các bữa tiệc, những buổi gặp gỡ ngoài trời...

Loa Bose S1 Pro – Loa di động tốt nhất 

Bạn luôn mang đến danh sách phát hay nhất. Bây giờ hãy chắc chắn rằng bạn mang lại âm thanh tốt nhất. Hệ thống Bose S1. Đó là loa Bluetooth®, hệ thống PA và chính là những gì bạn cần để khơi dậy niềm vui trong các bữa tiệc, những buổi gặp gỡ ngoài trời và tất cả những khoảng thời gian xứng đáng với âm thanh hay hơn. Phát trực tuyến không dây từ thiết bị di động, cắm micrô hoặc thậm chí là nhạc cụ yêu thích của bạn.

Nó có trọng lượng nhẹ, vỏ ngoài chắc chắn với tay cầm tích hợp, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo và mang đi mọi nơi. Và khi bạn đến đó, pin sạc sẽ cho bạn thời gian chơi lên đến 11 giờ.

S1 Pro speaker in the tilted position

Play on, let’s go

Với trọng lượng chỉ 15,7 lbs (7,1 kg), S1 Pro chắc chắn cho phép bạn mang lại âm thanh tốt hơn cho bữa tiệc, buổi họp mặt hoặc tụ họp ngoài trời, đây là loa Bluetooth tất cả trong một để mang đi mọi nơi.

S1 Pro system being used as a PA system at an anniversary party

Sound like a pro

Trở thành DJ với tính năng phát trực tuyến qua Bluetooth, đưa ra thông báo rõ ràng bằng giắc cắm micrô hoặc gây nhiễu bằng bàn phím hoặc cây đàn guitar yêu thích của bạn. Xử lý ToneMatch tích hợp giúp micrô và guitar phát ra âm thanh tự nhiên, trong khi Auto EQ tự động điều chỉnh âm hệ thống để có âm thanh tuyệt vời ở mọi vị trí.

S1 Pro system at an outdoor party

Chơi ở mọi nơi và ở lại lâu hơn

Pin lithium-ion có thể sạc lại giúp bạn hoạt động liên tục đến 11 giờ, bất kể bạn đi đâu. Và chức năng Sạc nhanh cho phép bạn sạc lại một cách vội vàng.

Place and play

Đặt loa trên mặt đất, nằm nghiêng, nghiêng về phía sau hoặc trên cao. Cảm biến tích hợp, Auto EQ và thiết kế đa vị trí độc đáo đảm bảo âm nhạc đầy đủ và cân bằng.

Bose Connect app with S1 Pro displayed on a smartphone

Take control of the good times

Ứng dụng Bose Connect cho phép bạn mang đến nhiều sự kiện hơn nữa, chẳng hạn như Chế độ nhóm. Truyền âm thanh không dây tới hệ thống S1 Pro thứ hai hoặc bất kỳ loa Bluetooth Bose tương thích nào. Ngoài ra, còn có các tùy chọn cấu hình nâng cao để giúp bạn khai thác nhiều hơn từ S1 Pro.

Sound icon

THE SOUND YOU WANT

Âm thanh mà mọi người đều có thể nghe thấy từ một hệ thống nhỏ gọn, tiện lợi, sẵn sàng biểu diễn mọi lúc mọi nơi.

Mixer icon

SOUND LIKE A PRO

Bộ trộn âm 3 kênh tích hợp cung cấp các điều khiển ToneMatch, hồi âm và EQ độc lập trên hai kênh, với một kênh chuyên dụng cho các nguồn nhạc có dây (3,5 mm) hoặc không dây.

Auto EQ icon

PLACE AND PLAY

Nhiều vị trí với Auto EQ đảm bảo âm thanh tốt nhất, bất kể hướng vị trí. Nó cũng tương thích với giá đỡ loa với các cọc cắm tiêu chuẩn 35 mm.

Travel icon

MADE TO TRAVEL

Trọng lượng nhẹ, vỏ bọc siêu di động được thiết kế để vận chuyển dễ dàng bằng cách sử dụng tay cầm tiện lợi.

Bluetooth® icon

EASY PAIRING, VERSATILE APP

Phát trực tuyến Bluetooth không dây, chất lượng cao từ thiết bị di động của bạn với tính năng ghép nối một chạm. Thêm Chế độ nhóm với ứng dụng Bose Connect và phát trực tuyến đến hệ thống S1 thứ hai hoặc bất kỳ loa Bluetooth Bose tương thích nào. Ngoài ra, các tùy chọn cấu hình nâng cao giúp bạn khai thác được nhiều hơn từ loa của mình.Battery icon

ALL NIGHT LONG

Pin lithium-ion có thể sạc lại cho phép bạn biểu diễn ở mọi nơi trong thời gian lên đến 11 giờ, trong khi chức năng Sạc nhanh giúp bạn sạc lại khi vội vàng.

Thông số kỹ thuật loa Bose S1 Pro

Phạm vi không dây lên đến 9 mét
Lên đến 11 giờ chơi bằng pin lithium-ion
Tương thích với ứng dụng Bose Connect

Kết nối

2 combo đầu vào XLR – ¼ ”
Đầu vào 3,5 mm
Đầu vào Bluetooth
Đầu ra dòng TRS

Kích thước: 332 x 282 x 240 mm
Tần số: 70 Hz – 16 kHz
Nominal Dispersion: 100 H x 40 V
Maximum SPL @ 1 m: 103 dB (109 dB Peak)
Trọng lượng: 6.5 kg (14.3 lbs) – Without Battery; 7.0 kg (15.5 lbs) – With Battery
Kết nối: 2 combo XLR – ¼” inputs, 3.5 mm input, Bluetooth input, TRS line output

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: