Loa Guitar Bass Joyo JBA-10 | Joyo JBA10 Bass Amp

3.590.000₫ 3.990.000₫ Còn hàng

•    Công suất 10 W
•    Loa  8"8ohm
•    Kết nối Bluetooth
•    Controls: VOLUME, BASS, MID, TREBLE
•    Có cổng cắm tai nghe
•    Có AUX IN
•    ĐẦU VÀO / -20dBu / 470KΩ

Đặc điểm nổi bật Loa Joyo JBA-10 Guitar Bass:

Dòng JOYO JBA cung cấp một giải pháp âm thanh tuyệt vời, di động cho tất cả các nhạc sĩ guitar bass. 

JBA-10 đi kèm với bộ cân bằng 3-band equalizer để đạt được giai điệu lý tưởng, đầu vào tai nghe để thực hành yên tĩnh và bạn thậm chí có thể phát theo nhạc của riêng mình bằng BLUETOOTH hoặc kết nối AUX IN 3,5mm điện thoại, máy tính bảng của bạn, khiến nó là một amp thực hành lý tưởng tại nhà. 

Loa và đầu ra trực tiếp cũng như các hiệu ứng gửi và trả lại mở ra khả năng cho bất kỳ loại nhạc nào và bất kỳ cấp độ kỹ năng chơi nào. Đạt được âm trầm lý tưởng của bạn với điều khiển EQ 3 băng tần. 

Dễ dàng tăng hoặc giảm tần số âm trầm, âm trung và âm bổng, đồng thời điều chỉnh thêm dải âm trung trên bằng cách sử dụng điều khiển "sáng". Mang đến cho bạn âm thanh hiện tại hơn, EQ của JBA-10 thực sự giúp âm trầm nổi bật và rõ ràng.

Nổi bật trên JBA-10 là một số đầu vào và đầu ra hữu ích - làm cho đây trở thành bộ khuếch đại lý tưởng. Ở mặt trước, có AUX IN vs BLUETOOTH cho phép bạn kết nối với bất kỳ điện thoại, iPod hoặc nguồn nhạc bên ngoài nào, vì vậy bạn có thể chơi cùng với các bài hát yêu thích hoặc thậm chí là các bản nhạc đệm của riêng mình. 

JOYO đã thiết kế JBA-10 dễ sử dụng, di chuyển và dễ nghe. Thiết kế nghiêng góc cho phép người dùng dựa amp về phía sau, hướng âm thanh lên cao hơn để có thể nghe rõ hơn khi luyện tập. Tay cầm được gắn trên cùng giúp chiếc amp này dễ dàng di chuyển, vì vậy bạn có thể vận chuyển JBA-10 mà không gặp rắc rối nào.

Thông số chí tiết Loa Joyo JBA-10:

Công suất đầu ra (RMS) : 10W
Loa: 8 "8ohm
Độ nhạy / trở kháng đầu vào : ĐẦU VÀO / -20dBu / 470KΩ
Ổ cắm kết nối : ĐẦU VÀO, AUX IN, ĐIỆN THOẠI
Kiểm soát : VOLUME, BASS, MID, TREBLE
Công tắc lựa chọn : AUX IN, Bluetooth
Bộ đổi nguồn : Đầu vào 100-240VAC 50 / 60Hz, Đầu ra 15VDC / 4A
Khối lượng tịnh: 8,7kg
Kích thước : CHIỀU DÀI 318 x RỘNG 294 x CHIỀU CAO 352mm

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: