Loa Guitar Điện Joyo DC-15 | Ampli Guitar Electric Joyo DC15 - 15W

2.190.000₫ 2.500.000₫ Còn hàng
Ampli Guitar Electric Joyo DC15 là bộ khuếch đại luyện tập tại nhà hiệu quả về chi phí, nó có hầu hết tất cả các hiệu ứng guitar tích hợp mà bạn có thể yêu cầu, 8 hiệu ứng cơ bản như JC-120, TS Overdrive, Crunch Box, MT2 Distortion, v.v., 4 hiệu ứng điều chế của Chorus, Phaser, Tremolo và F...

Ampli Guitar Electric Joyo DC15 là bộ khuếch đại luyện tập tại nhà hiệu quả về chi phí, nó có hầu hết tất cả các hiệu ứng guitar tích hợp mà bạn có thể yêu cầu, 8 hiệu ứng cơ bản như JC-120, TS Overdrive, Crunch Box, MT2 Distortion, v.v.,

4 hiệu ứng điều chế của Chorus, Phaser, Tremolo và Flanger, 2 hiệu ứng đặc biệt Delay và Reverb, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm sắc yêu thích.

Có 8 hiệu ứng mô phỏng:

 1. (1) Roland Jazz Chorus
 2. (2) Wave-X C-Clean
 3. (3) Ibanez TS9
 4. (4) Boss SD-1
 5. (5) MI Audio Crunch Box
 6. (6) Wave-X Power Drive - Lead
 7. (7) Wave-X Power Drive - Rhythm
 8. (8) Boss MT-2

3 Band EQ: Treble, Mid and Bass.

4 modulation effects:

 1. (1) Chorus
 2. (2) Flanger
 3. (3) Phaser
 4. (4) Tremolo

2 special effects:

 1. (1) Delay
 2. (2) Reverb

Kích thước : 250 * 195 * 245mm

Cân nặng: 4,7kg

Loa Guitar Điện Joyo DC-15 có các hiệu ứng kỹ thuật số và mô phỏng amp, cho phép bạn thử nghiệm các âm thanh mới trước khi đầu tư vào các bộ xử lý hoặc hiệu ứng kiểu bàn đạp mà bạn có thể sử dụng nhiều nhất: Chorus , Flanger , Phaser và Tremolo .

Bộ khuếch đại đưa mọi thứ tiến thêm một bước nữa, như thể tất cả những điều trên là chưa đủ, bằng cách cung cấp những âm thanh cổ điển mà nhiều nghệ sĩ nhạc rock và pop sử dụng theo nhiều cách khác nhau: Delay và Reverb ! Đầu ra của amp là 15 Watts RMS, đủ để nghe trong môi trường chơi trực tiếp vì loa 6 inch hiệu quả cao. Làm cho bộ khuếch đại này thậm chí còn hiệu quả hơn như một bộ khuếch đại khởi động hoàn hảo cho người mới bắt đầu hoặc thậm chí là bộ khuếch đại thực hành của một rocker nghiêm túc, DC-15 có 36 vòng trống với nhịp độ hoàn toàn có thể thay đổi - / + và các nút điều khiển âm lượng độc lập cho guitar và nhịp. 36 mẫu trống có nghĩa là bạn có thể sử dụng amp như một máy đếm nhịp mà không cảm thấy nhàm chán với những cú nhấp và bật đơn giản để giúp giữ nhịp, dần dần nâng cao nhịp độ để luyện tập.

Loa Guitar Điện Joyo DC-15 15W cũng có đầu vào cho iphone hoặc các thiết bị khác của bạn để chơi cùng, giúp nó trở thành một bộ khuếch đại thực hành di động, âm thanh tuyệt vời. Hoàn hảo cho ở nhà, trong phòng ngủ và lý tưởng để học tập !. Kết nối với giắc cắm tai nghe và tận hưởng!

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: