Loa Mini Guitar JOYO TOP-GT | Amplifier Giutar Mini Top-GT

1.990.000₫ 2.500.000₫ Còn hàng
- Loa JOYO Top-GT Bluetooth - Guitar Amplifier Giutar Mini Top-GT là một thiết bị nhỏ và di động, kết hợp loa Bluetooth với amp Guitar. Nó rất lý tưởng để luyện tập các kỹ năng guitar của bạn và cũng có thể được sử dụng như một loa Bluetooth thông thường. Amplifier Giutar Mini Top-GT có các ...

- Loa JOYO Top-GT Bluetooth - Guitar

Amplifier Giutar Mini Top-GT là một thiết bị nhỏ và di động, kết hợp loa Bluetooth với amp Guitar. Nó rất lý tưởng để luyện tập các kỹ năng guitar của bạn và cũng có thể được sử dụng như một loa Bluetooth thông thường.

Amplifier Giutar Mini Top-GT có các nút điều khiển VOICE, DRIVE và TONE.

Ngoài ra, bạn có thể LIÊN KẾT Top-GT với thiết bị di động của mình và sử dụng bất kỳ ứng dụng guitar nào trên app store hoặc CHpaly để sử dụng âm thanh của nó và chơi chúng thông qua Top-GT.

Bạn có thể sử dụng cáp liên kết 3,5 mm đi kèm để kết nối Top-GT với thiết bị thông minh của mình và tận hưởng sự linh hoạt của các bộ khuếch đại và hiệu ứng dựa trên phần mềm. (Xin lưu ý rằng một số điện thoại Android và Windows cần có bộ chuyển đổi để đảo ngược cực tính của phích cắm) Đàn guitar của bạn được kết nối với cáp guitar tiêu chuẩn.

Nếu bạn muốn sử dụng Top-GT nghe nhạc, chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng kết nối thiết bị bạn đã sở hữu. Kêt nối qua Bluetooth 4.0 hoặc sử dụng đầu nối AUX IN. Ngoài việc sử dụng loa tích hợp, bạn cũng có thể kết nối tai nghe để luyện tập nhẹ nhàng không làm ảnh hưởng tới mọi người xing quanh.

Bạn có thể cùng bạn bè vừa nghe nhạc vừa chơi guitar thật thú vị.

Joyo's Top-GT được trang bị pin lithium 7.4V / 2000mAh làm bộ nguồn bên trong và đi kèm với bộ chuyển đổi nguồn 9V / 4000mA.

Sẽ mất khoảng 2,5 giờ cho một lần sạc đầy. Loa có thể được sử dụng trong khi đang được sạc, do đó bạn không bao giờ phải ngồi một chỗ và đợi cho đến khi nó kết thúc.

- Những đặc điểm chính:

  • Đầu vào: Giắc đầu vào guitar (Đầu vào 6,35mm), AUX IN (Giắc liên kết 3,5 mm), Bluetooth Đầu vào (Bluetooth 4.0), Jack kết nối (ổ cắm 3.5mm).
  • Ngõ ra: Loa, ngõ ra tai nghe 3.5mm.
  • Bật / Tắt: Công tắc NGUỒN, liên kết (phần mềm hiệu ứng tích hợp sẵn và hiệu ứng guitar là có thể chuyển đổi), Bluetooth (AUX và Bluetooth có thể chuyển đổi).
  • Điều khiển: VOICE, DRIVE, LEVEL, TONE, VOLUME
  • Chỉ báo: Chỉ báo nguồn, chỉ báo Bluetooth.
  • Nguồn: Pin lithium 7.4V / 2000mAh, bộ chuyển đổi 9V / 4000m.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: