Pearl Roadshow RS584 | Trống Cơ Pearl

9.450.000₫ 9.740.000₫ Còn hàng
- Drum Pearl Roadshow RS-584 Jazz Style - Mẫu Trống Cơ Dưới 10 triệu Cho Những Ai Đang Muốn Học Và Làm Quen Với Bộ Môn Này. - Trống cơ RS584 là một Model thuộc dòng Roadshow chính hãng Pearl với nhiều đặc điểm nổi bật hỗ trợ cho bạn cùng những tính năng đầy đủ của một bộ trống cơ bản. PHẦN CỨNG ...

- Drum Pearl Roadshow RS-584 Jazz Style - Mẫu Trống Cơ Dưới 10 triệu Cho Những Ai Đang Muốn Học Và Làm Quen Với Bộ Môn Này.

- Trống cơ RS584 là một Model thuộc dòng Roadshow chính hãng Pearl với nhiều đặc điểm nổi bật hỗ trợ cho bạn cùng những tính năng đầy đủ của một bộ trống cơ bản.

PHẦN CỨNG (Hardware)

Cymbal, hi-hat và snare với một chân chống mạnh mẽ và cân bằng. Các chân Double-brace và các miếng điều chỉnh độ nghiêng cũng rất quan trọng để giữ cho tất cả các bộ phận của bộ trống được cân bằng dưới áp lực của lực đánh lớn. Trong bộ trống Pearl Roadshow RS584 Jazz Style đã bao gồm tất cả các thành phần hardware quan trọng. Tất cả các chân được gia cố kép (dual-reinforced), chiều cao và các góc có thể điều chỉnh, và tính năng double-braced legs (chân đôi) chịu được lực đánh của các tay trống đánh nặng.

TRỐNG SNARE

Snare Drum là tiếng nói của những bộ trống và nắm bắt tất cả mọi thứ từ nặng nhất đến các note “ghost” mềm nhất. Snare của bộ Roadshow được trang bị đầy đủ và mạnh mẽ, nhưng cũng đủ nhạy cảm để chơi với bất kỳ âm lượng nào.

TRỐNG BASS

Bass là nhịp tim của bộ trống và không chỉ dành cho các nhịp đánh trầm, thấp, nhưng là một nền tảng cho các phần còn lại của bộ trống trở nên hoàn chỉnh. Kick của trống Pearl Roadshow RS584 Jazz Style có nhiều sức căng và khả năng điều chỉnh mở rộng cho các âm trầm thấp, nhịp đánh mạnh, và được đi kèm với các khóa, bảo đảm tính vững chắc khi gắn các toms và phụ kiện.

CYMBALS

ROADSHOW đi kèm cặp brass crash/ride 16” một set gồm brass/hybrid hats 14”. Hoàn hảo cho một bộ trống với những người mới tập chơi và đang chờ đợi để nâng cấp thêm.

THÀNH PHẦN CỦA VỎ (Shells)

Trống Pearl Roadshow RS584 Jazz Style được hình thành từ nhiều lớp gỗ cứng, vỏ trống được đúc để tạo ra một không gian cộng hưởng duy nhất để tạo ra những âm sắc hoàn hảo. Series ROADSHOW với trống bass, tom-tom, và snare được trang bị 9-lớp vỏ Polar cho âm sắc hoàn hảo.

Bearing Edge là nơi đầu trống ráp với vỏ trống và cũng là nơi nhiều âm sắc của trống được tạo ra. Bearing Edge trong Roadshow với độ chính xác cao, tạo nên những âm thanh tốt từ vỏ, làm mỗi bộ phận trống dễ dàng hơn khi điều chỉnh.

- Bộ Trống Pearl Roadshow 584 Jazz Style gồm:

-  “Trống Bass + 1-Tom + Snare + Floor + Hi-hat + Cymbal Pearl + Ghế + Chân Kick + Dùi. (Full bộ)”

-️ Với 4 màu sắc để bạn lựa chọn: #31(đen), #91(đỏ), #706(nhũ bạc), #707(màu đồng)

- Kích thước của Pearl RS584

✅ 18″x12″ Bass

✅ 10″x07″ Tom

✅ 14″x10″ Floor

✅ 13″x5″ Snare

✅ 16” Brass Cymball

✅ 14” Crash-Ride

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: