Roland CUBE-10GX Chính Hãng

4.610.000₫ Còn hàng
Các đặc điểm và tính năng nổi bật của Amplifier Roland CUBE-10GX Với âm thanh ấn tượng, được tích hợp những hiệu ứng tiện dụng,và khả năng chuyển đổi thể loại COSM® amp qua ứng dụng miễn phí dành cho các thiết bị iOS và Android, Roland CUBE-10GX là bộ amp nhỏ gọn hoàn hảo cho khả năng ứngtấu, th...

Các đặc điểm và tính năng nổi bật của Amplifier Roland CUBE-10GX

Với âm thanh ấn tượng, được tích hợp những hiệu ứng tiện dụng,và khả năng chuyển đổi thể loại COSM® amp qua ứng dụng miễn phí dành cho các thiết bị iOS và Android,

Roland CUBE-10GX là bộ amp nhỏ gọn hoàn hảo cho khả năng ứngtấu, thực hành và ghi âm. Được sản xuất theo tiêu chuẩn của CUBE, CUBE-10GX mang lại giai điệu lớn, sôi động với bộ loa Speaker tiện dụng có kích thước8-inch trong thiết kế siêu chắc. Có sẵn với các thể loại Clean, Crunch và Lead, nhưng bạnhoàn toàn dễ dàng thay đổi sang các thể loại mới từ thiết bị di động.

Ứng dụng CUBE KIT app bao gồm hàng loạt thể loại amp để chọn lọc, bao gồm VintageClassics, Ultra-heavy Gain, và thậm chí cho Bass và Acoustic-electric guitar.

Roland CUBE-10GX nhỏ gọn bao gồm cả những lựa chọn cho khả năng tinh chỉnh giai điệu của bạn một cách tốt nhất với 3-band EQ, những hiệu ứng có sẵn như Chorus, Delay và Reverb.

- Bộ amp Guitar nhỏ gọncó công suất 10-watt với bộ loa Speaker công suất 8-inch được thiết kế tiện dụng.

- 3 thể loại COSM amp cósẵn (preset amps): Clean, Crunch và Lead.

- Dễ sang thay thế preset amps qua ứng dụng CUBE KIT miễn phí dành cho thiết bị iOS và Android.

- 3 hiệu ứng: Chorus,Delay và Reverb reverb (bao gồm plate và spring reverb)

- Chức năng kiểm soát Bass, Middle và Treble tone.

- Jack cắm RecOut/Phones cung cấp giai điệu trực tiếp chất lượng cao cho khả năng thực hànhvà ghi âm một cách yên tĩnh.

- Jack cắm Aux In jackcho khả năng ứng tấu với máy nghe nhạc bên ngoài.

Phần mềm Cube Kit(iOS, Android)

Khi kết nối với phần mềm Cube Kit, bạn có thể chọn 10 kiểu Amplifier khác, trong đó có cả Amp cho guitar bass, dưới đây là mô tả mộtsố kiểu amp thông dụng:

Black Panel - Kênh Black Panel sẽ tái tạo cho chúng ta âm thanh trong trẻosang trọng của một dòng amplifier nổi tiếng của hãng Fender – Fender TwinReverb Amp. Điểm mạnh của kênh Black Panel là giữ được âm thanh trong trẻo,tươi sáng, đặc trưng của tiếng guitar clean. Và đây là âm thanh mà bạn sẽ ngheđược với kênh Black Panel.

Brit combo - Kênh Brit combo, tức British combo, mô phỏng lại âm thanh củadòng sản phẩm Vox AC30TB nổi tiếng ở Liverpool năm 1960

Tweed - Kênh Tweed, tái tạo lại âm thanh dựa trên dòng sản phẩmFender Tweed Bassman 4x10 inches combo

Acousic amp - Kênh Acoustic simulator sẽ tái tạo âm thanh của một câyguitar acoustic, dựa trên tín hiệu đầu vào của một cây guitar electric mà chúngta kết nối với Cube GX. Và đây là âm thanh mà bạn sẽ nghe được từ kênh Acousticsimulator.

Metal Stack - Kênh Metal Stack, nhắc chúng ta nhớ đến Eddie Van Halen, vớidòng Amplifier nổi tiếng của hãng Peavey – EVH 515

Bass amp - Bạn có thể sử dụng Cube 10GX như amplifier cho guitarbass khi chọn chế độ amp này.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: