Roland Go-61K chính hãng

8.900.000₫ Còn hàng

Phụ kiện đi kèm: Chân X, Adapter

TRẢI NGHIỆM ÂM NHẠC THÚ VỊ-KHÔNG CẦN KINH NGHIÊM VỚI ROLAND GO-61K

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thức thú vị và đầy cảm hứng để bắt đầu chơi nhạc, GO: KEYS thì Roland là câu trả lời!

Với tính năng Loop Mix sáng tạo của mình, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra các bài hát hoàn chỉnh ngay lập tức, thậm chí không cần có kinh nghiệm. Ngoài ra còn có một loạt các âm thanh chuyên nghiệp để khám phá, cộng với một máy ghi âm dễ sử dụng để ghi lại và chia sẻ sáng tạo của bạn. Nhỏ gọn và hoạt động bằng pin GO-61 KEYS cho phép bạn thưởng thức sự kỳ diệu của sự sáng tạo âm nhạc ở mọi nơi bạn đến.

Tạo âm thanh ngay lập tức với Loop Mix ở GO-61K

Không có kinh nghiệm âm nhạc? Không vấn đề gì! Bất cứ ai cũng có thể bắt đầu tạo âm thanh cực chất ngay lập tức với chức năng Loop Mix trong GO-61 KEYS. Không giống như các tính năng đi kèm trong các Keyboard khác luôn đòi hỏi kiến thức về các hợp âm, Loop Mix cung cấp một cách tiếp cận hoàn toàn mới mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể thưởng thức. Bằng cách kích hoạt các loop phrases từ bàn phím, bạn có thể tạo nên các bài hát chuyên nghiệp với trống, bass hoặc các nhạc cụ khác. Và kết nối đơn giản với các Pad bạn có thể điều chỉnh các bài hát của bạn như một DJ, điều chỉnh pitch, bộ lọc, và nhiều hơn nữa.

Âm thanh Chất lượng chuyên nghiệp cho âm nhạc của bạn tỏa sang

GO-61 KEYS cũng có chức năng như một nhạc cụ bàn phím thông thường với hơn 500 âm thanh sẵn sàng phát ra từ các bộ tổng hợp pro của Roland. Với các nút danh mục, bạn có thể dễ dàng truy cập âm thanh đàn piano, synths, strings, brass và nhiều loại âm thanh khác. Bạn có thể chơi các âm thanh cho đến ứng tấu với các Loop Mix của bạn, và sử dụng GO-61 KEYS như là một nhạc cụ cầm tay chất lượng cao khi kỹ năng chơi của bạn cải tiến

Mở rộng âm nhạc thú vui của bạn với Bluetooth

Với chức năng Bluetooth của GO-61 KEYS, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình cùng với bàn phím. Chỉ cần truy cập các bài hát yêu thích từ thư viện nhạc của bạn và sau đó hòa tấu cùng với mà không cần dây thông qua loa tích hợp của bàn phím hoặc tai nghe được kết nối. Và khi bạn đã sẵn sàng để đạt được nhiều sản phẩm âm nhạc tiên tiến hơn, GO-61 KEYS là đối tác hoàn hảo cho việc ghi MIDI trong các ứng dụng phổ biến như GarageBand và nhiều thứ khác.

Sáng tạo âm nhạc bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi đâu

Nhờ thiết kế nhẹ nhàng, nhỏ gọn, và loa có sẵn, bạn có thể thưởng thức âm nhạc gần như bất cứ nơi nào với GO-61 KEYS. Chơi trong phòng ngủ, xung quanh nhà, hoặc tại văn phòng với bộ sạc AC đi kèm, hoặc bật sáu pin AA để sử dụng GO-61 KEYS trong suốt chuyến đi cắm trại, sân sau và các cuộc phiêu lưu ngoài trời khác. Lắp tai nghe tự động tắt tiếng loa, cho phép bạn đắm mình trong âm nhạc mà không làm phiền người khác gần đó.

 

HỖ TRỢ & TƯ VẤN:

(MR. Pháp) 0979.253.247 - 0918.569.555

Hotline: 024 3201 8118

THĂNG LONG MUSIC - SỐ 6, NGÕ 104 NGUYỄN PHÚC LAI, P.Ô CHỢ DỪA, Q.ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: