Guitar Acoustic Diduo | Guitar Mới Tập Chơi | Diduo 04

1.500.000₫ 1.750.000₫ Còn hàng

✅ Mặt đàn: Maple
✅ Mặt sau: Maple (gỗ ép)
✅ Mặt bên/Hông: Maple (gỗ ép)
✅ Cần/Cổ Đàn: Nato
✅ Mặt phím đàn: Rosewood
✅ Ngựa đàn: Maple
✅ Xuất xứ: China

Guitar Acoustic Diduo thuộc phân khúc giá rẻ, phù hợp túi tiền với người mới bắt đầu cần một cây đàn làm quen hay những bạn học sinh, sinh viên điều kiện kinh tế còn hạn chế. Kapok luôn đảm bảo các công đoạn sản xuất đều thực hiện theo quy trình và được kiểm soát chất lượng gắt gao nhằm đảm bảo tuổi thọ đàn và chất lượng âm thanh đạt chuẩn.

Âm thanh đạt tiêu chuẩn của mọi người chơi

Chất lượng âm thanh đạt chuẩn nhờ các bộ phận được làm từ những chất gỗ ổn định và được xử lí công nghiệp. Guitar Acoustic Diduo thích hợp với nhiều phong cách chơi acoustic khác nhau như hard strumming, fast flatpicking hay delicate fingerpicking.

  • Măt đàn bằng gỗ Maple ép cao cấp. Gỗ Maple ép là loại gỗ có độ bền cao và rất dẻo dai, thường được sử dụng phổ biến để làm mặt đàn nhờ có tốc độ truyền âm thanh, độ vang rất tốt và giai điệu rõ ràng.
  • Lưng và hông đàn làm từ gỗ Maple laminated (gỗ ép) chất lượng cao mang đến âm sắc cực kỳ ấn tượng.
  • Mặt phím và ngựa đàn bằng gỗ Rosewood: mang lại cảm giác thoải mái và lướt êm cho người chơi, góp phần tạo nên âm thanh ngọt ngào, ấm áp.

Thiết kế hài hòa

Guitar Acoustic Diduo nổi bật với thiết kế hài hòa, màu sắc bắt mắt. Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, thích hợp cho tập luyện hoặc biểu diễn ở bất kì môi trường nào mà không gây ra sự bất tiện. Acoustic Diduo 04 nổi bật về thiết kế so với các guitar cùng phân khúc nhờ lớp sơn bóng đẹp khiến Acoustic Diduo 04 trông thật tuyệt vời dưới ánh đèn sân khấu.

Mặt phím và ngựa đàn bằng gỗ Rosewood. Viền đàn bằng nhựa ABS làm cho chiếc đàn này trở nên chất lượng hơn.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: