Fender Acoustasonic 40 Chính Hãng

6.330.000₫ Còn hàng
Tính năng và thông số của Fender Acoustasonic 40 230V EU Amplifier Fender Acoustasonic 40 hỗ trợ âm thanh cho các loại nhạc cụ như: Guitar thùng, Guitar điện, Microphone, Điện thoại, Tai phone. Thiết kế đơn gian và linh hoạt, thích hợp cho các buổi biểu diễn âm nhạc nhỏ và vui chơi...

Tính năng và thông số của Fender Acoustasonic 40 230V EU

Amplifier Fender Acoustasonic 40 hỗ trợ âm thanh cho các loại nhạc cụ như: Guitar thùng, Guitar điện, Microphone, Điện thoại, Tai phone. Thiết kế đơn gian và linh hoạt, thích hợp cho các buổi biểu diễn âm nhạc nhỏ và vui chơi tụ họp.

Fender Acoustasonic 40 tích hợp nhiều hiệu ứng

Mặc dù người chơi đều yêu thích âm thanh tự nhiên của nhạc cụ, song đây không phải là tất cả những điều mà người yêu nhạc cần, đôi khi họ muốn thêm một số âm lượng. Fender Acoustasonic 40 230V EU với đáp ứng tần số bằng phẳng và âm thanh không màu sắc sẽ là giải pháp tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.Ngoài âm thanh không màu tuyệt vời, amp Fender Champion 40 còn được trang bị các hiệu ứng tích hợp để truyền tải âm thanh phong phú và mạnh mẽ hơn. Các hiệu ứng bao gồm reverb, delay, điệp khúc, tremolo và nhiều hơn nữa.

Fender Acoustasonic 40 sở hữu loa fender 12’ được thiết kế đặc biệt giúp âm thanh phóng ra cực kỳ mượt mà. Bộ kênh và đầu vào hoàn toàn độc lập, đầu vào là 1/8’ auxiliary và đầu ra là headphone.

Ngoài ra Fender Acoustasonic 40 còn có các chức năng, hiệu ứng như Reverb, tremolo, vibratone, chorus, echo, delay,… Sở hữu một chiếc Fender Acoustasonic 40 sẽ giúp khuếch đại âm thanh cực kỳ tốt, giúp bạn chơi guitar với âm thanh cực kỳ mượt mà và rõ ràng trong các phòng trà, hoặc không gian lớn.

Hoặc bạn có thể tập luyện đàn mà không gây ảnh hưởng tới không gian xung quanh bằng cách cắm tai nghe mp3 vào Fender Acoustasonic 40. Với thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn có thể dễ dàng mang vác tới các nơi như phòng trà, nơi trình diễn. Các núm điều chỉnh giúp bạn dễ dàng điều chỉnh, trải nghiệm bất kỳ thể loại âm nhạc nào.

Ngoài ra với một loạt các tính năng, hiệu ứng mà Amplifier Fender Acoustasonic 40 sở hữu, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho bạn.

Thông số kỹ thuật của Fender Acoustasonic 40 230V EU

Kiểu: Solid state
Diễn giả: 2 x 6,5'' Special Design full-range with Wizzer Cones for enhanced high-fr response
Kênh truyền hình: Two, each with combination XLR and 1/4'' inputs for choice of instrument ophone
Điều khiển: Three-band equalizer controls for each channel
Đầu vào: Auxiliary input for use with external audio devices
Đường ra: XLR line output for use with PA system or recording gear
Hiệu ứng: Digital hall reverb with level control for each channel
Đầu ra: Headphones jack

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: